รักคุณเข้าแล้วจริงๆ

posted on 05 Nov 2007 20:28 by kievy in Diary

"เก็บเพลงรักนี้ ไว้ให้เธอ เมื่อวันใดที่เจอะเจอ ฉันก็พร้อมและยินยอมมอบความรัก และจิตใจ ชั่วนิรันดร์(ชั่วนิรันดร์)"

ท่อนนี้ที่เคยร้องให้ฟังไง จำได้มั้ย มันคือเพลง "รักคุณเข้าแล้ว" นานพอสมควรเลยนะเพลงนี้อ่ะ แต่ฟังกี่ทีก็ยังคงเพราะจับใจ ฟังได้ไม่รู้เบื่อเลยจริงๆ คิดถึงนะ


"มีเพลงเพลงนึงที่เคยร้องให้เธอฟัง แต่ไม่รู้ว่ายังจำได้หรือเปล่า วันและเวลาอาจจะหมุนและเวียนไป
แต่ใจความในเพลงนั้นของเรา"

ตั้งแต่ท่อนนี้เป็นต้นไปเป็นส่วนที่เข้ามาผสมผสานความรู้สึกให้ฝากฝังรากความรักที่เค้ามีให้ลึกลงไปในหัวใจ จริงๆมีเพลงอยู่มากมายที่เค้าเคยร้องให้ตัวเองฟัง เค้าไม่สนใจว่าตัวเองยังจำมันได้รึป่าว เพราะเค้าเองก็จำไม่ได้หมดเหมือนกัน เราต่างก็ขี้ลืมทั้งคู่ 555 วันไหน เมื่อไหร่ เพลงอะไร ที่ไหน ไม่สำคัญ ความรู้สึกของเค้าและตัวเองเท่านั้นที่สำคัญที่สุด


* "ก็ยังคงเฝ้าย้ำพูดถึง ความรักที่ลึกซึ้ง และยังคงตรึงในหัวใจนานแค่ใหน ก็เหมือนเก่า เหมือนวันแรกที่เรา เจอะกัน"

เค้าไม่แน่ในว่าเค้ารักตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่ เค้าไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่าความรักที่เค้ามีให้นั้นมันเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าเค้ารักตัวเอง และเค้ายังมั่นใจในความรักที่เค้ามีให้ นั่นแหละที่สำคัญ

// "ผมรักคุณครับ

เค้ารักตัวเองนะ

รักนะจุ้บๆ

I love you." //

ล้วนหมายถึงการบอกรักทั้งนั้น รักคือรัก มากมายหมาศาลก็จะมอบให้ ไม่อยากที่จะหยุดรักเลยซักวินาที รักทุกลมหายใจ ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไมถึงมากมาย แต่รักคุณเข้าแล้วจริงๆ

** "เก็บเพลงรักนี้ให้เป็นของขวัญ ให้เธอได้รับได้รู้หัวใจของฉัน แม้คืนวันจะเปลี่ยนแปลงสักแค่ไหน
แต่ใจของฉันที่รักเธอนั้น ต่อให้ต้องลงนรกหรือขึ้นสรวงสวรรค์ ฉันก็จะไม่มีวันมอบให้ใคร จะมีเพียงเธอแค่เพียงคนเดียว และจะมีแต่เธอ เธอแค่เพียงคนเดียว และจะเป็นเพียงคนเดียวเสมอไป ที่ฉันฝากชีวิต ทั้งหมดไว้  โดยไม่มีวันทวงกลับคืน"

ของขวัญที่จะมอบให้คือตัว ชีวิตและความรักของเค้าเท่าที่มีนี้ จะขอใช้ช่วงเวลาทั้งหมดทุกวินาที ทุกลมหายใจ ถ่ายทอดความรัก และความรู้สึกออกมาให้เธอได้รับรู้ และทำให้ทุกวินาทีที่เราได้อยู่ด้วยกันมีความสุขที่สุด ไม่ใช่แค่เพียงตัวเองคนเดียว แต่เป็น "เรา" ทั้งคู่ รักจัง ให้ตายเหอะ


"กาลและเวลาที่เปลี่ยนหมุนและเวียนไป อาจจะทำให้หัวใจใครหมุนตาม แต่ไม่ว่าเวลาจะเปลี่ยนหมุนไปยังไง ใจความในเพลงนั้นของเรา " (*,**)

แต่ใจความในเพลงอาจจะเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นของทั้งหมดที่เรามี ยังมีอีกมากมายที่ไม่สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นเนื้อเพลงได้ แต่มันคือความรู้สึกที่เรามีให้แก่กัน และเราทั้งคู่ต่างก็รู้ดีี

"ฉันขอใช้ช่วงเวลาทั้งชีวิตที่ฉันมี ฉันขอใช้ไปกับเธอ กับเธอ เธอคนนี้" (**)


ฉันขอใช้ช่วงเวลาทั้งชีวิตที่ฉันมีดูแลผู้หญิงคนนี้ คนที่ชั้นรักและหวงแหน คนที่ชั้นแคร์ความรู้สึกมากที่สุด คนที่ชั้นอยากให้เธอมีความสุขมากที่สุด คนที่ชั้นอยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยมากที่สุด คนที่ชั้นอยู่ด้วยแล้วได้เ็้ห็นเธอยิ้ม หัวเรอะ ร้องให้ ก็จะยังคงเคียงข้างกันตลอดเวลา เพราะฉันนั้นอยากจะมีแต่เธอเพียงคนเดียว

"ฉันขอมอบชีวิตทั้งหมดไว้ ฝากให้กับเธอเพียงผู้เดียว"

และจะดูแลชีวิตทั้งหมดที่เธอฝากไว้ด้วยความรักทั้งหมดที่ผู้ชายคนนึงจะมีให้กับผู้หญิงคนนึงได้

edit @ 5 Nov 2007 21:20:27 by %---KieVy---%

Comment

Comment:

Tweet